Công ty kinh doanh vật liệu xây dựng uy tín tại Hà Nội
Hôm nay: Thứ Hai Ngày 16 Tháng 07 Năm 2018
Chào mừng các bạn tới thăm kho sản phẩm Sông Đà Cao Cường, chúng tôi luôn đáp ứng tốt nhất yêu cầu của các bạn về sp: Vữa khô trộn sẵn, Keo ốp lát gạch đá, Gạch nhẹ chưng áp AAC, Bộ dụng cụ xây gạch nhẹ, Bộ dụng cụ ốp lát gạch đá, Lưới sợi thủy tinh, Tro bay, Xỉ than chống nồm ẩm, Xỉ nguyên khai, ...

Keo dán đá hoa cương chất lượng tốt giá thành cạnh tranh

Đá hoa cương hay còn có một tên gọi khác là đá Granit là loại đá mắc ma xâm nhập và có thành phần acit khá cao. Granit hầu hết có cấu tạo khối, cứng và xù xì, và được sử dụng rộng rãi làm đá xây dựng. Đá granit thường được sử dụng trong các tòa nhà sang trọng bởi giá thành khá cao. Khi thi công đá này bạn cần sử dụng đến keo dán đá hoa cương, một loại keo có tính năng đặc biệt kết nối chặt chẽ đá và tường trên bề mặt dựng đứng hoặc trần nhà.

Nếu bạn nghĩ keo dán đá hoa cương không tốt bằng vật liệu xây dựng như vữa hồ thông thường thì bạn đã nhầm. Keo dán đá hoa cương được cấu thành từ những thành phần nguyên liệu hết sức đặc biệt, khi hòa cùng với nước và tác động của không khí, chúng tạo thành khối liền mạch vững chắc chất lượng.

Ưu điểm của keo dán đá hoa cương:

Tính đóng rắn cực nhanh và độ bám dính siêu tốt nên thích hợp cho những vị trí khó khăn như: trần nhà, vách đứng, vách nghiêng…

Keo dán đá hoa cương có tính đàn hồi khá cao chống thấm nước và chịu lực rung động tốt nên khá bền và giúp cho căn nhà của bạn khô thoáng, bền bỉ hơn. Điểm này đặc biệt phù hợp cho bạn xây dựng những công trình như hồ bơi, bể nước, ..

Sự thay đổi của nhiệt độ và ánh sáng tự nhiên không thể làm biến chất và hủy hoại công trình của bạn.

keo dán gạch đá, keo ốp lát

Keo được làm từ những thành phần khá an toàn cho người sử dụng. Nếu là người thi công dù khuyến cáo nên dùng găng tay nhưng dù sao với lượng nhỏ keo dính vào không gây ảnh hưởng đến bạn. Nếu là người chủ nhà, bạn sẽ nhanh chóng thoải mái hơn vì mùi của keo nhanh chóng tan hết trong thời gian ngắn.

Keo dán đá hoa cương có thể được sử dụng đa năng với vai trò quan trọng trong những trường hợp cần gắn đá, móc treo tường, cố định điểm..

Một số loại keo dán đá hoa cương phổ biến: keo dán gạch Weber, keo dán gạch Mova MTA , Keo dán gạch Mapie Adesilex p10, Keo dán gạch Perfect-CIMAX (ASIA-P02)...

Khi thi công dán keo bạn cần chuẩn bị trước một số vật tư: chuẩn bị đủ số lượng đá cần ốp lát, keo dán hoa cương phù hợp như keo dán gạch Epoxy, keo Weber,..và sản phẩm keo chà ron mạch nhỏ. Các dụng cụ thi công cần thiết: máy cắt gạch, xô trộn keo, thước, bay răng cưa, búa cao su,….

Có rất nhiều loại keo dán gạch khác nhau trên thị trường phù hợp với đá hoa cương khác. Để biết thêm thông tin về những loại keo này bạn có thể truy cập và gửi tin nhắn về cho chúng tôi. Những thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp nhanh nhất.

Số lượt xem: 1179, cập nhật lần cuối: 11/04/2017 13:50

Các tin khác:
Đang online: 2

Tổng truy cập: 365.106

Đối tác IBST
Đối tác Viện Vật liệu xây dựng

CÔNG TY CỔ PHẦN SÔNG ĐÀ CAO CƯỜNG - PHÒNG KINH DOANH

Tel:  0906.262.100  Mr. Nguyễn Ngọc Tuấn
Kho sản phẩm tại Hà Nội: KCN Vĩnh Tuy (gần chợ đầu mối phía Nam), phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội, Việt Nam

Nhà máy sx vữa khô trộn sẵn - keo ốp lát | Nhà máy sx gạch nhẹ chưng áp AAC | Nhà máy tuyển tro bay

Địa chỉ nhà máy: Km 28+100m, quốc lộ 18, phường Phả Lại, thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương, Việt Nam
Website:  www.vuakho.vn, www.facebook.com/vuakhotronsan