Công ty kinh doanh vật liệu xây dựng uy tín tại Hà Nội
Hôm nay: Chủ Nhật Ngày 21 Tháng 10 Năm 2018
Chào mừng các bạn tới thăm kho sản phẩm Sông Đà Cao Cường, chúng tôi luôn đáp ứng tốt nhất yêu cầu của các bạn về sp: Vữa khô trộn sẵn, Keo ốp lát gạch đá, Gạch nhẹ chưng áp AAC, Bộ dụng cụ xây gạch nhẹ, Bộ dụng cụ ốp lát gạch đá, Lưới sợi thủy tinh, Tro bay, Xỉ than chống nồm ẩm, Xỉ nguyên khai, ...

Sử dụng hiệu quả vữa xây dựng

Vữa trát xây dựng - TCVN 9028:2011 là một trong các hỗn hợp không thể thiếu trong xây dựng. Người ta thường dùng vữa để trát tường, nhằm hoàn thiện sản phẩm, công trình thi công. Đem lại thẩm mỹ mặt phẳng, độ láng mịn cho bề mặt được trát. Vữa trát cần đảm bảo về mặt chất lượng cũng như kỹ thuật trát để đem lại hiệu quả tốt nhất.Trong đó các tiêu chuẩn của vữa trát cần đảm bảo theo tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9028:2011- vữa cho bê tông nhẹ AAC.

1, Vữa trát xây dựng - Sản phẩm đạt TCVN 9028:2011

Từ xưa, vữa trát xây dựng được định nghĩa là hỗn hợp được trộn một cách hợp lý các chất kết dính vô cơ cùng cốt liệu với nước theo tỷ lệ nhất định để tạo độ kết rắn chắc sau khi khô. Vữa trát có các tính năng đặc biệt sau khi khô như làm đẹp bề mặt, chống thấm nước, chống nhiệt, chống cháy, cách âm.

 

Vữa trát xây dựng có nhiều nhiệm vụ quan trọng trong một công trình kiến trúc, đặc biệt là nhà ở, trường học,  bệnh viện và các cơ sở khác. Chúng dùng để:

  • Làm nhẵn bề mặt tường, trần nhà.
  • Hoàn thiện công trình xây dựng, tạo kết dính với các lớp sơn sau này.
  • Chống nhiệt, cách âm, chịu lực tốt, kết dính cao.
  • Dễ thi công sử dụng.

Với các đặc điểm như trên, trong thi công công trình, vữa xây dựng là nguyên liệu không thể thiếu. Và văn bản tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9028:2011 quy định các yêu cầu thông số kỹ thuật để đảm bảo về chất lượng và trong sử dụng. Các yếu tố như: kích thước hạt cố liệu, độ lưu động, thời gian đông kết, thời gian điều chỉnh, lượng ion clo trong vữa…v.v đều được quy định rõ ràng và chi tiết trong tiêu chuẩn quốc gia.

2, Các bước để sử dụng vữa xây dựng.

Trước khi sử dụng vữa xây dựng cần xác định xem đối tượng sử dụng vữa là công trình mới hay cần thi công lại.

Đối với các công trình mới, có thể thực hiện các kỹ thuật trát tường luôn.

Còn đối với những nơi cần trát lại thì trước hết phải loại bỏ hết vữa cũ, làm sạch, loại bỏ rong rêu và các chất bám, sau đó mới có thể trát vữa.

 

Các bước để sử dụng vữa trát xây dựng:

  • Chuẩn bị công cụ: các loại bay, nivo, dây nhợ, bàn xoa…v.v
  • Vệ sinh sạch các chất bám bụi bẩn, rong rêu bị bám trên tường và các bề mặt cần được trát.
  • Chọn loại vữa xây dựng phù hợp. Tùy vào nơi sử dụng mà có các loại vữa khác nhau, ví dụ như ngoài trời và trong nhà sẽ có 2 loại vữa khác nhau để phù hợp với môi trường tác động.
  • Tạo nhám cho bề mặt để việc kết dính chắc chắn và dễ dàng hơn. Đạt được hiệu quả tốt nhất.
  • Đặc biệt phải đảm bảo được độ an toàn khi trát vữa xây dựng, rồi mới bắt tay vào thực hiện công việc.

Công ty cổ phần Sông Đà Cao Cường, là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng thân thiện bảo vệ môi trường theo tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9028:2011 để đảm bảo cho người sử dụng. Đặc biệt trong công nghệ làm gạch không nung và bột bả, vữa trát xây dựng từ việc xử lý chất thải và biến đổi chúng thành những vật liệu cần thiết và có ích cho con người. Chính vì vậy, đây là nhãn hàng luôn nhận được sự tin tưởng và sử dụng của nhiều khách hàng.

Số lượt xem: 813, cập nhật lần cuối: 10/08/2016 16:17

Các tin khác:
Đang online: 5

Tổng truy cập: 376.842

Đối tác IBST
Đối tác Viện Vật liệu xây dựng

CÔNG TY CỔ PHẦN SÔNG ĐÀ CAO CƯỜNG - PHÒNG KINH DOANH

Tel:  0906.262.100  Mr. Nguyễn Ngọc Tuấn
Kho sản phẩm tại Hà Nội: KCN Vĩnh Tuy (gần chợ đầu mối phía Nam), phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội, Việt Nam

Nhà máy sx vữa khô trộn sẵn - keo ốp lát | Nhà máy sx gạch nhẹ chưng áp AAC | Nhà máy tuyển tro bay

Địa chỉ nhà máy: Km 28+100m, quốc lộ 18, phường Phả Lại, thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương, Việt Nam
Website:  www.vuakho.vn, www.facebook.com/vuakhotronsan