Công ty kinh doanh vật liệu xây dựng uy tín tại Hà Nội
Hôm nay: Thứ 7 Ngày 19 Tháng 06 Năm 2021
Chào mừng các bạn tới thăm kho sản phẩm Sông Đà Cao Cường, chúng tôi luôn đáp ứng tốt nhất yêu cầu của các bạn về sp: Vữa khô trộn sẵn, Keo ốp lát gạch đá, Gạch nhẹ chưng áp AAC, Bộ dụng cụ xây gạch nhẹ, Bộ dụng cụ ốp lát gạch đá, Lưới sợi thủy tinh, Tro bay, Xỉ than chống nồm ẩm, Xỉ nguyên khai, ...

Công trình chất lượng với vật liệu xây dựng chắc chắn

Xây dựng đô thị phát triển đất nước luôn là khẩu hiệu hành đầu hiện nay của những nhà quy hoạch. Trong bối cảnh kinh tế đất nước đang được mở rộng, nhất là kinh tế thị trường chúng ta không chỉ phát triển những ngành công nghiệp trong nước, những doanh nghiệp nước ngoài luôn có cơ hội tìm kiếm sự phát triển, mở rộng thị trường tại Việt Nam. Kể từ khi chúng ta gia nhập WTO những doanh nghiệp nổi tiếng của các nước phát triển đầu tư vào Việt Nam ngày càng tăng cao và góp phần to lớn vào trong sự phát triển kinh tế cũng như là xây dựng đất nước.

Chất lượng công trình được quyết định bởi vật liệu xây dựng

Có thể nói việc xây dựng những công trình từ công cộng đến tư nhân đều là một việc làm cho that sự khởi sắc của nền kinh tế trong nước. Như đã chia sẻ ở trên Việt Nam chúng ta đâng là một đất nước phát triển với những ngành nghề cũ và mới đua nhau thay đổi phát triển để đuổi kịp sự phát triển của nhân loại. Sự phát triển của nền kinh tế trong nước đã kéo theo nhiều ngành nghề khác trong đời sống xã hội phát triển theo.

Đặc biệt chúng ta có thể thấy rõ nhất là những công trình hiện đại phục vụ cho nhu cầu của người dân. Những công trình này hoặc là công trình công cộng hoặc là công trình tư nhân với những lối kiến trúc khác nhau được du nhập từ nước ngoài vào luôn tạo nên một cảnh quan đất nước khác biệt. Đặc biệt cảm nhận rõ nhất là những công trình công cộng như: trung tâm thương mại, bệnh viên, trường học, …..Những công trình này phục vụ trực tiếp trong đời sống nhân dân. Những công trình xây dựng ngoài tính ứng dụng cao trong đời sống còn một vấn đề mà toàn thể xã hội quan tâm là chất lượng công trình. Những công trình này luôn có tuổi thỏ sử dụng vài trục năm thậm chsi cả chăn năm vì vậy chất lượng luôn cần được đảm bảo. Mà yếu tố quyết định đến chất lượng công trình là vật liệu xây dựng.

Vật liệu xây dựng chất lượng

Như chúng ta cũng đã biết vật liệu xây dựng mang yếu tố sống còn cho những công trình xây dựng. Vì vậy khi lựa chọn vật liệu các nhà đầu tư luôn cần có những lựa chọn kỹ lưỡng để đảm bảo chất lượng. Công ty Cổ phần Sông Đà Cao Cường là doanh nghiệp đi đầu trong việc cung ứng những vật liệu xây dựng cho các công trình chất lượng mà giá cả luôn cạnh tranh. Một điều đặc biệt của Công ty Cổ phần Sông Đà Cao Cường là những vật liệu xanh được tái tạo sử dụng từ chất thải công nghiệp, vừa bảo vệ môi trường vừa mang tính xây dựng cao.

Đến với Công ty Cổ phần Sông Đà Cao Cường không chỉ là chất lượng mà sự phát triển bền vững mới là tiêu chí của công ty.

Số lượt xem: 754, cập nhật lần cuối: 23/06/2017 10:19

Các tin khác:
Đang online:

Tổng truy cập: 451.594

Đối tác IBST
Đối tác Viện Vật liệu xây dựng

CÔNG TY CỔ PHẦN SÔNG ĐÀ CAO CƯỜNG - PHÒNG KINH DOANH

Tel:  0906.262.100  Mr. Nguyễn Ngọc Tuấn
Kho sản phẩm tại Hà Nội: KCN Vĩnh Hưng, phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội, Việt Nam

Nhà máy sx vữa khô trộn sẵn - keo ốp lát | Nhà máy sx gạch nhẹ chưng áp AAC | Nhà máy tuyển tro bay

Địa chỉ nhà máy: Km 28+100m, quốc lộ 18, phường Phả Lại, thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương, Việt Nam
Website:  www.vuakho.vn, www.facebook.com/vuakhotronsan