Công ty kinh doanh vật liệu xây dựng uy tín tại Hà Nội
Hôm nay: Thứ 7 Ngày 19 Tháng 06 Năm 2021
Chào mừng các bạn tới thăm kho sản phẩm Sông Đà Cao Cường, chúng tôi luôn đáp ứng tốt nhất yêu cầu của các bạn về sp: Vữa khô trộn sẵn, Keo ốp lát gạch đá, Gạch nhẹ chưng áp AAC, Bộ dụng cụ xây gạch nhẹ, Bộ dụng cụ ốp lát gạch đá, Lưới sợi thủy tinh, Tro bay, Xỉ than chống nồm ẩm, Xỉ nguyên khai, ...

Gạch chưng áp AAC cho những công trình xây dựng đất nước

Hiện nay viêc xây dựng đất nước để phát triển không chỉ là những kế hoạch phát triển klinh tế, sự phát triển những ngành cồn nghiệp cùng với đó là những công trình hiện đại đổi mới toàn bộ đất nước cũng như là tăng thêm sự phát triển của quốc gia. Cùng với đó là sự phát triển của những công ty xây dựng và đơn vị cung cấp những vật liệu xây dựng chất lượng. Những vật liệu xây dựng ngày nay đều được sản xuất theo hệ thống dây truyền hiện đại đem lại nhiều lợi ích cho ngành xây dựng.

Gạch chưng áp AAC vững chắc và mang lại hiệu quả kinh tế cao

Đối với những công trình xây dựng dù lớn hay nhỏ, dù là công trình tư nhân hay những công trình lớn của đất nước đều cần phải dùng đến gạch xây dựng. trước kia chúng ta luôn sản xuất thủ công gạch xây dựng thường được sản xuất tư nhận, dừng đất sét tạo thành và thông qua những lò nung tự phát, kỹ thuật thô sơ sản xuất ra.

Vì vậy số lượng sàn xuất đã ít mà chất lượng lại không đảm bảo ảnh hưởng rất lớn đến tiến độ thi công công trình cũng như là không đảm bảo được tuổi thọ sử dụng của công trình đó. Với lượng xây dựng công trình ngày một lớn việc cần nguồn cung cấp những thiết bị, những vật liệu xây dựng số lượng lớn ngày cào cao. Gạch AAC là mọt loại gạch mới được sản xuất theo công nghệ hiện đại cho ra đời được dòng sản phẩm chất lượng đmả bảo an toàn cho công trình cũng như người lao động. Gạch AAC được sản xuất theo công nghệ chưng áp với kỹ thuật và thiết bị hiện đại bậc nhất có độ bền cao, nhỏ gọn dễ vận chuyển cũng như là có thể cung cấp đầy đủ cho các công trình xây dựng. Nhất là những công trình công cộng mang tính chiến lược của nhà nước luôn đòin hỏi độ bền chắc coa cũng như là tuổi thọ phải được đảm bảo. Với việc áp dụng khoa học kỹ thuật vào trong sản xuất cũng như xây dựng đất nước là việc làm cần thiết hiện nay để có thể theo kịp sự phát triển thế giới cũng như là đáp ứng lời kêu gọi phát triển đất nước theo hướng công ngiệp hóa, hiện đại hóa.

Địa chỉ cung cấp gạch AAC chất lượng và an toàn

Công ty Cổ phần Sông Đà Cao Cường là doanh nghiệp được biết đến chuyên cung cấp vật liệu xây dựng cho các công trình đảm bảo chất lượng nhất hiện nay, luôn hướng đến lợi ích cho người tiêu dùng. Tại đây khách hàng không chỉ có thể lựa chọn được những loại gạch AAC phục vụ cho xây dựng mà còn những vật liệu khác được sản xuất theo công nghệ hiện đại vừa có thể đảm bảo chất lượng cũng có thể góp phần bảo vệ môi trường xã hội nhờ những vậy liệu xây dựng xanh.

Đến với Công ty Cổ phần Sông Đà Cao Cường là đến với chất lượng công trình.

Số lượt xem: 633, cập nhật lần cuối: 13/07/2017 16:51

Các tin khác:
Đang online:

Tổng truy cập: 451.596

Đối tác IBST
Đối tác Viện Vật liệu xây dựng

CÔNG TY CỔ PHẦN SÔNG ĐÀ CAO CƯỜNG - PHÒNG KINH DOANH

Tel:  0906.262.100  Mr. Nguyễn Ngọc Tuấn
Kho sản phẩm tại Hà Nội: KCN Vĩnh Hưng, phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội, Việt Nam

Nhà máy sx vữa khô trộn sẵn - keo ốp lát | Nhà máy sx gạch nhẹ chưng áp AAC | Nhà máy tuyển tro bay

Địa chỉ nhà máy: Km 28+100m, quốc lộ 18, phường Phả Lại, thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương, Việt Nam
Website:  www.vuakho.vn, www.facebook.com/vuakhotronsan