Công ty kinh doanh vật liệu xây dựng uy tín tại Hà Nội
Hôm nay: Chủ Nhật Ngày 14 Tháng 04 Năm 2024
Chào mừng các bạn tới thăm kho sản phẩm Sông Đà Cao Cường, chúng tôi luôn đáp ứng tốt nhất yêu cầu của các bạn về sp: Vữa khô trộn sẵn, Keo ốp lát gạch đá, Gạch nhẹ chưng áp AAC, Bộ dụng cụ xây gạch nhẹ, Bộ dụng cụ ốp lát gạch đá, Lưới sợi thủy tinh, Tro bay, Xỉ than chống nồm ẩm, Xỉ nguyên khai, ...

Giới thiệu gạch bê tông khí chưng áp AAC  - Sản phẩm đạt TCVN 7959:2011

Gạch bê tông khí chưng áp ( (Autoclaved Aerated Concret - viết tắt là AAC) được phát minh bởi các nhà khoa học Thụy Điển từ những năm 1924 và đã được sử dụng rộng rãi tại các nước tiên tiến như Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan, Malaysia... từ những năm 1950 của thế kỷ trước. Hiện nay, gạch nhẹ chưng áp đã được sử dụng phổ biến rộng khắp trên phạm vi toàn thế giới. Tại các nước Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản... gạch nhẹ chưng áp đã thay thế hoàn toàn gạch đất sét nung nhằm mục đích bảo vệ môi trường, bảo vệ an ninh lương thực và an ninh năng lượng.

Giới thiệu Nhà máy gạch bê tông khí chưng áp AAC Sông Đà Cao Cường

SCL-BLOCK 

Gạch bê tông khí chưng áp AAC SCL-BLOCK là sản phẩm gạch xây nhẹ, được sản xuất theo công nghệ khí chưng áp của Cộng Hòa Liên Bang Đức - một công nghệ sản xuất gạch xây nhẹ tiên tiến và cao cấp nhất hiện nay.


Gạch bê tông khí chưng áp SCL-BLOCK được sản xuất theo công nghệ khí chưng áp từ nguồn nguyên liệu sạch như xi măng, tro bay, vôi, thạch cao, nước, bột nhôm (chất phụ gia tạo khí). Sản phẩm được cắt chính xác nhờ thiết bị cắt tự động và được chưng hấp trong các thiết bị chưng áp chuyên dụng dưới áp xuất và nhiệt độ.

Công suất: 200.000 m3/ năm.

 gạch bê tông khí, gạch aac, gạch không nung, gạch nhẹ

 gạch nhẹ, gạch aac

Giấy chứng nhận hợp chuẩn, độ co khô của gạch bê tông khí chưng áp AAC SCL-BLOCK

 

Đặc tính kỹ thuật và ứng dụng của gạch bê tông khí chưng áp AAC SCL-BLOCK

Sông Đà Cao Cường

Trọng lượng nhẹ

Gạch bê tông khí chưng áp AAC SCL-BLOCK nhẹ hơn từ ½ đến 1/3 so với gạch đất nung và chỉ bằng ¼ trọng lượng gạch bê tông thường. Nguyên nhân chính là do kết cấu bọt khí chiếm đến 80% toàn bộ cấu tạo bên trong viên gạch. Đây là đặc tính nổi trội giúp tiết kiệm lượng vật liệu làm khung, móng cọc, cũng như giúp vận chuyển, thi công dễ dàng.

gạch aac, gạch không nung, gạch siêu nhẹ 

Gạch bê tông khí chưng áp AAC SCL-BLOCK Sông Đà Cao Cường xây tường nhà cao tầng, ngăn chia tầng

Cách âm tốt

Gạch bê tông khí chưng áp AAC SCL-BLOCK có cách tản âm tự nhiên nhờ vào cấu trúc bọt khí và khả năng hấp thụ âm thanh vượt trội. Dù âm thanh từ bên ngoài đi vào phòng hay từ trong phòng đi ra đều bắt buộc chuyển động theo đường zig-zag, sóng âm bị chia nhỏ dần tại các đường gãy và giảm đến mức tối thiểu khi xuyên được qua tường.

Cách nhiệt và tiết kiệm năng lượng

Gạch bê tông khí chưng áp AAC SCL-BLOCK có hệ số dẫn nhiệt rất thấp, vì vậy sẽ dẫn đến hiệu ứng đông ấm, hạ mát. Cũng nhờ vậy, mức điện dùng cho điều hòa nhiệt độ được tiết kiệm đến 40%, tạo giá trị lâu dài cho người sử dụng. Đồng thời, tường ngăn xây bằng gạch bê tông khí chưng áp AAC SCL-BLOCK có thể chịu đựng trên mức 1200 độ C của những đám cháy thông thường và không thay đổi kết cấu khi bị phun nước lạnh đột ngột. Kết quả thử nghiệm cho thấy bức tường xây bằng gạch bê tông nhẹ đảm bảo an toàn tối thiểu là 4 tiếng trong đám cháy.

 

gạch aac, gạch sông đà, gạch siêu nhẹ, gạch chống nóng gạch không nung, gạch block, scl, vữa khô
Công trình nhà dân xây gạch AAC SCL-BLOCK Công trình đi vào sử dụng: chống nóng, chống ồn...

 

Độ chính xác cao

Gạch bê tông khí chưng áp AAC SCL-BLOCK có kích thước xây dựng khá lớn, được sản xuất theo đúng kích thước quy chuẩn, giúp việc xây tường có độ chính xác cao, giảm thất thoát lượng vữa để trát phẳng mặt. Chính điều này góp phần giảm chi phí vữa và thời gian hoàn thành so với gạch đất nung thông thường.

 Độ bền vững cao

Gạch bê tông khí chưng áp AAC SCL-BLOCK là loại vật liệu xây dựng có tính đồng nhất, có gốc là bê tông và được dưỡng hộ trong điều kiện hơi nước bão hòa áp suất cao. Nhờ quá trình chưng áp, các thành phần hóa học và cấu trúc tinh thể được ổn định để tạo ra kết cấu vững chắc bao gồm chủ yếu là khoáng tobermorite. Vì thế, Gạch bê tông khí chưng áp AAC SCL-BLOCK có độ bền vững theo thời gian, có cường độ chịu lực cao nhất trong các loại vật liệu có dạng xốp và ổn định hơn các dạng gạch bê tông thông thường.

Chống nhiều loại côn trùng


Gạch bê tông khí chưng áp AAC SCL-BLOCK là loại vật liệu không bị tấn công bởi mối, mọt, kiến hoặc các sinh vật khác trong điều kiện khí hậu nhiệt đới.

 Thân thiện môi trường

Gạch bê tông khí chưng áp AAC SCL-BLOCK là sản phẩm thân thiện môi trường, từ nguồn nguyên liệu cho đến quy trình sản xuất. Sản phẩm giảm thiểu lượng chất thải gây ô nhiễm môi trường và khí thải gây hiệu ứng nhà kính. Tại Việt Nam, sản phẩm gạch nhẹ chưng áp được khuyến khích sử dụng bởi Hội đồng Công trình Xanh Việt Nam.

 

 Gạch bê tông khí chưng áp SCL-BLOCK - Chuẩn mực hàng đầu trong phân khúc gạch nhẹ

 

Đang online:

Tổng truy cập: 512.328

Đối tác IBST
Đối tác Viện Vật liệu xây dựng

CÔNG TY CỔ PHẦN SÔNG ĐÀ CAO CƯỜNG - PHÒNG KINH DOANH

Tel:  0906.262.100  Mr. Nguyễn Ngọc Tuấn
Kho sản phẩm tại Hà Nội: KCN Vĩnh Hưng, phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội, Việt Nam

Nhà máy sx vữa khô trộn sẵn - keo ốp lát | Nhà máy sx gạch nhẹ chưng áp AAC | Nhà máy tuyển tro bay

Địa chỉ nhà máy: Km 28+100m, quốc lộ 18, phường Phả Lại, thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương, Việt Nam
Website:  www.vuakho.vn, www.facebook.com/vuakhotronsan