Công ty kinh doanh vật liệu xây dựng uy tín tại Hà Nội
Hôm nay: Thứ 7 Ngày 08 Tháng 05 Năm 2021
Chào mừng các bạn tới thăm kho sản phẩm Sông Đà Cao Cường, chúng tôi luôn đáp ứng tốt nhất yêu cầu của các bạn về sp: Vữa khô trộn sẵn, Keo ốp lát gạch đá, Gạch nhẹ chưng áp AAC, Bộ dụng cụ xây gạch nhẹ, Bộ dụng cụ ốp lát gạch đá, Lưới sợi thủy tinh, Tro bay, Xỉ than chống nồm ẩm, Xỉ nguyên khai, ...
 • Vữa san nền phủ sàn chất lượng cho công trình thêm chắc chắn
  Để đạt được điều đó chúng ta cần có những thiết bị xây dựng công trình hiện đại, những vật liệu xây dựng chất lượng. Và trong đó vữa nền phủ sàn là một vật liệu quan trọng.
 • Vữa khô chọn sẵn SCL-MORTAR cho công trình thêm chắc chắn
  Vữa khô chọn sẵn SCL-MORTAR là một sàn phẩm như vậy. Với thành phần chủ yếu là xilo chứa cát khô, phụ gia sản xuất, vữa khô chộn sắn đã đem lại sự tiện lợi cho các công trình lớn. Việc di chuyển vật liệu cũng như là đảm bảo tuổi thọ công trình được nâng cao hơn.
 • Cát sấy khô cho công trình thêm vững chắc
  Cát sấy khô được xem là vật liệu xây dựng có tính quyết định đến chất lượng công trình. Sử dụng cát sấy khô đống bao bạn vừa có thể bảo vệ môi trường vừa có thể đảm bảo được chất lượng công trình trong thời gian dài.
 • Sử dụng Keo dán gạch đá cho công trình thêm bền vững và sang trọng
  Trong số đó chúng ta phải kể đến keo dán gạch – một vật liệu mới giúp cho việc xây dựng trở nên dễ dàng hơn. Với nguyên liệu chính gồm xi măng, cát sạch và phụ gia keo dán gạch đá cao cấp SCL - EkoLex chuyên dùng để áp gạch đá trong xây dựng, ốp gạch gốm sứ cao cấp đem lại một phong vị mới cho công trình xây dựng.
 • Gạch chưng áp AAC cho những công trình xây dựng đất nước
  Với lượng xây dựng công trình ngày một lớn việc cần nguồn cung cấp những thiết bị, những vật liệu xây dựng số lượng lớn ngày cào cao. Gạch AAC là mọt loại gạch mới được sản xuất theo công nghệ hiện đại cho ra đời được dòng sản phẩm chất lượng đmả bảo an toàn cho công trình cũng như người lao động.
 • Hoàn thành công trình nhanh hơn với vữa trộn khô
  Vữa trộn khô là một dạng sản phẩm phục vụ cho các công trình xây dựng hiện nay. Vữa trộn khô được xem là một dạng vật liệu xây dựng được sử dụng nhiều nhất hiện nay kể cả những công trình xây dựng công cộng cũng như những công trình xây dựng tư nhân.
 • Gạch không nung cho những công trình xây dựng chất lượng
  Mỗi một loại gạch công trình đều qua xử lý nhiệt độ nhất định và mỗi loại công trình sẽ sử dụng một loại gạch xây dựng khác nhau cho phù hợp với yêu cầu và mục đích xây dựng.
 • Công trình chất lượng với vật liệu xây dựng chắc chắn
  Có thể nói việc xây dựng những công trình từ công cộng đến tư nhân đều là một việc làm cho that sự khởi sắc của nền kinh tế trong nước. Như đã chia sẻ ở trên Việt Nam chúng ta đâng là một đất nước phát triển với những ngành nghề cũ và mới đua nhau thay đổi phát triển để đuổi kịp sự phát triển của nhân loại.
 • Xây dựng công trình chất lượng với vật liệu xây dựng tốt nhất
  Công ty Cổ phần Sông Đà Cao Cường là đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng hàng đâu hiện nay. Không chỉ đảm bảo về chất lượng công trình, Công Ty còn cam kết giá thành sản phẩm tốt nhất thị trường hiện nay.
 • Chúng thầu với vật liệu xây dựng chất lượng giá rẻ
  Đặc biệt tại các thành phố lớn, quá trình đô thị hóa ngày càng phát triển với những trung tâm thương mại, tòa nhà cao tầng….. để tiết kiệm diện tích cũng như là để tạo điều kiện cho sinh hoạt cũng như là kinh doanh.
 • Vấn đề xử lý chất thải công nghiệp đối với sự phát triển kinh tế xã hội
  Sự phát triển kinh tế thị trường, hội nhập kinh tế thế giới kéo theo nhiều ngành công nghiệp trong đó những ngành công nghiệp nặng ngày càng khẳng định tầm quan trọng của nó trong đời sống xã hội.
 • Những cơ sở cung cấp vật liệu xây dựng giá rẻ
  Lựa chọn được một cơ sở cung cấp giá rẻ mà đảm bảo chất lượng luôn là điều cần thiết. Công ty Cổ phần Sông Đà Cao Cường là một công ty chuyên cung cấp vật liệu xây dựng cho các công trình lớn nhỏ trong nước.
 • Cơ sở sản xuất và cung cấp vật liệu xây dựng xanh
  Công ty Cổ phần Sông Đà Cao Cường không chỉ có đội ngũ có tay nghề mà đây là đơn vị tiên phong, do đó kinh nghiệm sản xuất cung ứng luôn đi đầu trong lĩnh vực. Hãy là người có trách nhiệm với cuộc sống cũng như môi trường với vật liệu xây dựng xanh của Công ty Cổ phần Sông Đà Cao Cường
 • Vật liệu xây dựng xanh
  Hiện nay, các nguồn vật liệu xây dựng xanh ngày càng được ưa chuộng và sử dụng nhiều trong các công trình xãy dựng. Đây là sự thể hiện tiến bộ của khao học kỹ thuật, đồng thời thể hiện thái độ của con người trước ô nhiễm môi trường.
 • “Nóng” vấn đề xử lý tro, xỉ, thạch cao PG
  (Xây dựng) – Ngày 5/5, tại Cty CP DAP – Vinachem, chủ đầu tư Nhà máy Phân bón hóa chất DAP Đình Vũ (Hải Phòng), Thứ trưởng Bộ Xây dựng Bùi Phạm Khánh và Phó Chủ nhiệm Ủy ban KH,CN&MT của Quốc hội Lê Hồng Tịnh đã đồng chủ trì hội nghị bàn giải pháp xử lý chất thải phosphogysum (PG) của Nhà máy phân bón hóa chất DAP Đình Vũ.
 1 2 3 4
   2 / 8
Đang online:

Tổng truy cập: 449.239

Đối tác IBST
Đối tác Viện Vật liệu xây dựng

CÔNG TY CỔ PHẦN SÔNG ĐÀ CAO CƯỜNG - PHÒNG KINH DOANH

Tel:  0906.262.100  Mr. Nguyễn Ngọc Tuấn
Kho sản phẩm tại Hà Nội: KCN Vĩnh Hưng, phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội, Việt Nam

Nhà máy sx vữa khô trộn sẵn - keo ốp lát | Nhà máy sx gạch nhẹ chưng áp AAC | Nhà máy tuyển tro bay

Địa chỉ nhà máy: Km 28+100m, quốc lộ 18, phường Phả Lại, thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương, Việt Nam
Website:  www.vuakho.vn, www.facebook.com/vuakhotronsan